Siro Torani 750ml (Các Mùi)

150.000₫
Torani là thương hiệu sản xuất các loại siro, syrup nổi tiếng của Mỹ với hơn 90 năm kinh nghiệm. Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, hiện nay Torani đã có hàng trăm sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi taij hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam.... Trong đó nổi tiếng nhất là các dòng sản phẩm chất lượng cao từ siro, sauce và các loại đồ pha chế được dùng để pha chế cà phê, sodas, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống khác.

Torani là thương hiệu sản xuất các loại siro, syrup nổi tiếng của Mỹ với hơn 90 năm kinh nghiệm. Trong lần đầu tiên xuất hiện tại  San Francisco, thương hiệu này chỉ có khoảng 5 loại syrup và các loại đồ uống soda kiểu Ý, đồ uống pha chế với sữa đầu tiên trên thế giới. Sau một quá trình dài xây dựng và phát triển, hiện nay Torani đã có hàng trăm sản phẩm chất lượng được sử dụng rộng rãi taị hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam.... Trong đó nổi tiếng nhất là các dòng sản phẩm chất lượng cao từ siro, sauce và các loại đồ pha chế được dùng để pha chế cà phê, sodas, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống khác.

Syrup Torani có nhiều hương vị mà mùi hương khác nhau, chủ yếu là các loại hoa quả trái cây, các loại hạt hoặc vị pha trộn giữa các loại trái cây,... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại. Sản phẩm có hương vị đậm đà, màu sắc cuốn hút giúp ly đồ uống thơm ngon và cực kì lôi cuốn.

Nguyên liệu pha chế : Syrup


Syrup Torani là nguyên liệu pha chế có nhiều hương vị rất được ưa chuộng tại Khởi Minh

Bạn có thể sử dụng các loại syrup Torani để pha chế nhiều thức uống khác nhau như đồ uống trái cây, soda, trà, thức uống đá xay.... đến các loại cocktail, mocktail,.... Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các hương vị này để cùng tạo nên những hương vị đồ uống mới để thưởng thức cùng mọi người. So với những loại syruo khác, syrup Torani được đánh giá có vị thanh và nhẹ hơn nên đảm bảo sự hài hòa giữ các nguyên liệu, không bị quá gắt hoặc quá nồng.

Sản phẩm đóng trong chai thủy tinh 750ml, 6 chai/ thùng được đóng gói kĩ càng, đảm bảo hương vị và chất lượng tuyệt hảo. Sản phẩm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở nắp sử dụng cần bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 5 - 10 độ C để đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất. Bạn có thể mua đầy đủ các hương vị của syrup Torani chính hãng tại cửa hàng Khởi Minh để thực hành và pha chế theo nhu cầu của mình.

khoiminhtrade.com