Siro Teissiere 700ml ( Các mùi)

205.000₫
Siro Teisseire là thương hiệu nổi tiếng với sự phổ biến trên 45 quốc gia trong đó có Việt Nam. Chiếm lĩnh đầu bảng thị trường Pháp với hương thơm tự nhiên và được yêu thích không chỉ những ly cocktail mà chúng còn tạo hương vị rất tốt cho những ly đồ nóng như món trà trái cây, trà sữa, cà phê tạo ra những thành phẩm có hương vị tuyệt vời.

Siro Teisseire – Nguyên Liệu Pha Chế Tinh Tế Đến Từ Nước Pháp

Được hình thành từ những ý tưởng của Mathieu Teisseire trong lần bắt gặp những quả anh đào chín mọng để tạo ra một thức uống hương thơm tinh khiết tự nhiên từ nhiều loại hương vị trái cây. Sự say mê của ông đã tập trung mang hương vị chính là nguồn cảm hứng cho dòng sản phẩm siro bán chạy số 1 tại Pháp. Tại Việt Nam Siro Teisseire được quan tâm và yêu thích trên cả nước nói chung và tại HorecaVN nói riêng.

Đặc trưng nổi bật của siro Teisseire

 

Siro Teisseire là thương hiệu nổi tiếng với sự phổ biến trên 45 quốc gia trong đó có Việt Nam. Được hình thành và phát triển từ những cảm hứng tự nhiên với ban đầu chỉ với vị anh đào dần dần siro Teisseire phát triển thêm những dòng hương vị khác. Chiếm lĩnh đầu bảng thị trường Pháp với hương thơm tự nhiên và được yêu thích không chỉ những ly cocktail mà chúng còn tạo hương vị rất tốt cho những ly đồ nóng như món trà trái cây, trà sữa, cà phê tạo ra những thành phẩm có hương vị tuyệt vời.

Đặc trưng nổi bật của siro Teisseire mùi thơm ngọt, vị tự nhiên cùng màu sắc thanh nhã. Điều đó khiến siro Teisseire rất được lòng các Barista cũng như các Bartender bởi khả năng tạo hương vị tự nhiên tốt, cảm nhận rõ ràng hơn trong những ly đồ uống.

Điểm đặc biệt hơn là những thành phẩn chỉ có đường và nguyên liệu tự nhiên không có chất tạo màu, không có chất tạo mùi làm cho những chai siro là tác phẩm từ thiên nhiên tuyệt đối.

Mathieu Teisseire | Britvic Trade | Sensational Drinks

Các loại Siro Teisseire được phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường là nơi bắt nguồn cho những ly cocktail nổi tiếng chứ danh của Mỹ. Hiện nay hầu như các Bartender hay Barista đều nghĩ tới và sử dụng cho pha chế. Ngoài những hương vị cơ bản Teisseire còn có những hương vị độc đáo như Pina Colada, Bánh Mì Gừng, Kẹo Cao Su,… làm cho pha chế tha hồ sáng tạo trong những ly đồ uống.

khoiminhtrade.com