Siro Monin Socola Đen 700ml – Monin Dark Chocolate Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Được xem là viên ngọc quý của ẩm thức thế giới, ít có hương vị nào đặc biệt như socola đen, dù đắng những lại vô cùng được yêu thích, khiến người thưởng thức luôn cảm thấy thú vị và hào hứng. Socola đen vì vậy cũng là nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong chế biến món ăn hay thức uống, và cũng là hương vị thường thấy ở các nhãn hiệu Siro, bao gồm cả Monin, với Siro Monin Socola Đen 700ml.

Đặc điểm của Siro Monin Socola Đen

Đen đậm và đắng, socola đen với thành phần tinh khiết của hạt cacao mang đến một hương vị đậm đà phong phú đặc biệt không giống với bất cứ loại nào khác. Ít người thích và có thể thưởng thức vị đắng của socola đen, nhưng gần như không ai có thể chối từ hương vị tuyệt ngon từ những ly cocktail, đồ uồng nóng, đồ lắc hay sinh tố được pha chế với nguyên liệu này.

Siro Monin Socola Đen 700ml từ nhà sản xuất Monin giúp người pha chế dễ dàng và tiện lợi hơn để mang hương vị đặc biệt của Socola vào trong những công thức pha chế của mình. Được làm từ những nguyên liệu chọn lọc, được nghiên cứu kĩ lưỡng và hệ thống chế biến hiện đại, sản phẩm có màu nâu lấp lánh cùng mùi cacao rõ nét, cho trải nghiệm như đang thưởng thức một miếng socola đen thực thụ. Siro Socola Đen chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho quầy pha chế, không chỉ làm hài hòa mà còn nâng tầm hương vị của những ly đồ uống cả nóng và lạnh.

Một số cách pha chế với Siro Monin Socola Đen

Siro Monin Socola Đen rất thích họp dù là pha chế cà phê hay đồ uống lạnh như cocktail hay soda. Dưới đây là một số cách pha chế với Siro làm soda Hà Nội Monin được chia sẻ bởi HorecaVN mọi người có thể tham khảo và thực hiện

COLD BREW CHOCOLATE SODA

Chuẩn bị

Siro Monin Socola Đen 22ml

Cà phê Cold Brew 90ml

Nước soda 30ml

Đá lạnh

Cách thực hiện

Chuẩn bị bình shaker, đá lạnh, siro và cà phê vào lắc đều.

Đổ ra cốc, rót soda lên bề mặt. Trang trí và thưởng thức.

 

DARK CHOCOLATE COFFEE

Chuẩn bị

Siro Monin Socola Đen 22ml

Sữa béo 45ml

Cà phê đen

 

Cách thực hiện

Cho tất cả các nguyên liệu vào cốc

Khuấy đều, trang trí bằng kem tươi hoặc bột socola và thưởng thức.

Trên đây là một vài công thức ứng dụng của Siro Monin Socola Đen. Hi vọng những công thức này giúp mọi người khám phá thêm nhiều cách pha chế khác và bổ sung cho menu đồ uống của mình thê mdda dạng.

khoiminhtrade.com