Siro Monin Ổi 700ml – Monin Guava Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Trải dài hơn 100 hương vị khác nhau trong danh sách sản phẩm, Monin luôn được biết tới như là nhãn hiệu siro hàng đầu mỗi khi người pha chế cần tìm kiếm một vị siro đáp ứng nhu cầu công việc của mình. Trong đó phải kể đến dòng siro hoa quả, với vô số các hương vị trái cây khác nhau, từ những trái cây vùng Âu Mỹ xa xôi cho đến những trái cây quen thuộc Châu Á, điển hình như trái ổi với Siro Monin Ổi 700ml.

Tìm hiểu về thương hiệu Siro Monin

Nếu như đã từng đi đến nhiều nơi kinh doanh đồ uống khác nhau, thì ắt hẳn Siro Monin luôn là nguyên liệu thường thấy và được sử dụng trong công thức pha chế của hầu hết các cửa hàng, Điều đó cũng đủ cho thấy được sự phổ biến, cũng như ưa chuộng của giới pha chế dành cho thương hiệu siro này. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Siro Monin luôn là lựa chọn hàng đầu mỗi khi cần tìm kiếm một sản phẩm siro làm soda cao cấp, chất lượng và đảm bảo hương vị đồ uống.

Phổ biến tại 130 quốc giá trên toàn thế giới, Monin là nguồn cảm hứng cho sự ra đời của hàng ngàn các thức uống khác nhau tại các quầy bar, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng cà phê… Đa dạng hơn 100 hương vị từ cổ điển như Bạc Hà, Vanilla, Dâu Tây… cho đến những hương vị đặc biệt như Mojito, Lavender, Cam Đỏ… đủ sức đáp ứng bất cứ nhu cầu của người pha chế nào. Kết hợp với thành phần đường mía nguyên chất cũng những nguyên liệu chọn lọc cho hương vị và màu sắc tự nhiên nhất, tất cả góp phần làm nên tuổi tuổi “thương hiệu siro số 1 thế giới” của Monin.

Đặc điểm của Siro Monin Ổi

Quen thuộc và vô cùng phổ biến tại châu Á, ổi có thể tìm thấy tại bất cứ đâu trong đời sống thường ngày. Vừa ngọt lại có hương thơm pha trộn giữa mùi lê và dâu tây, ổi không chỉ đơn thuần là loại trái cây tráng miệng mà còn thể thể kết hợp vào rất nhiều các cách chế biến món ăn cũng như thức uống. Chính vì vậy mà nhà sản xuất Monin đã nghiên cứu và chiết xuất hương vị của những trái ổi vào trong nhưng chai siro của mình, và mang đên sảng phẩm Siro Monin Ổi.

Tái hiện trọng vẹn hương vị trái cây nhiệt đới trong từng giọt siro đậm đặc, Siro Monin Ổi 700ml cho hương vị mạnh mẽ quen thuộc nhưng không kém phần độc đáo của những trái ổi. Với màu đỏ sáng của, mùi vị ổi đậm pha lẫn một chút hương hoa, sản phẩm như mang đến những trái ổi tươi thực sự mới hái ngoài vườn và truyền cảm hứng cho người pha chế thỏa sức sáng tạo. Dù là cocktail, mocktail, soda… hay môt ly nước giải khát cơ bản, tất cả đều có thể thực hiện hoàn hảo với Siro Monin Ổi.

khoiminhtrade.com