Siro Monin Mojito Chanh Bạc Hà 700ml - Mojito Mint Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Siro Monin Mojito Mint (bạc hà) với hương Mojito bạc hà truyền thống thơm hương, đậm lâu sẽ là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để bạn sáng tạo ra các loại thức uống, cocktail tuyệt ngon cho cả gia đình hoặc phục vụ trong các quán bar, khách sạn cao cấp.

Mojito là gì?

Mojito là một loại cocktail truyền thống của người Cuba, Mojito (hay còn gọi là mohito) là loại đồ uống quen thuộc với những người sành cocktail trên toàn thế giới. Hương vị mojito đặc trung bởi vị mát lạnh pha chút the nồng của bạc hà, kết hợp cùng một chút chua dịu của chanh tươi.

Cocktail Mojito dịu mát, sảng khoái cả ngắn

Mojito nổi tiếng khắp thế giới và có rất nhiều biến tấu dựa trên sự pha trộn của nhiều loại nguyên liệu khác nhau như rượu Tequila thay cho rượu Rhum, có người lại mang đến cho Mojito đẳng cấp cao hơn bằng cách thay thế champage cho soda, có người thích thú với việc thêm vào ly Mojito vị tươi mới của dâu tây, táo và bạc hà trộn lẫn với nhau… 

Thông tin chi tiết:

Thành phần: Đường, nước, bạc hà, nước chanh cô đặc, hương liệu, chất điều chỉnh độ axit: acid citric; chất tạo màu: E129, E133; chất bảo quản: E202. Tổng số nước ép trái cây: 28% mininum.

Hạn sử dụng: 36 tháng

Dung tích: 700ml (70cl)/ chai

Đóng gói tại : Malaysia

Cách pha chế cocktail Mojito truyền thống
1. Nguyên liệu: 
- 10ml Siro Monin Mojito Mint
- 1 quả chanh
- Vài nhánh bạc hà
- 20ml rượu Rum trắng
- 100ml nước soda/ 7up/ nước khoáng có ga

2. Tiến hành
- Chanh 1/2 bổ cau, 1/2 thái lát để trang trí
- Lá bạc hà rửa sạch, cho vào cối giã thô
- Pha hỗn hợp siro Mojito Mint với nước soda, rượu Rum và chỗ lá bạc hà đã giã, chế vào thêm khoảng 75ml nước lọc cùng vài viên đá lạnh.
- Đổ ra ly, trang trí vài lá bạc hà và chanh.

Vậy là bạn đã hoàn thành một ly cocktail Monin Mojito Mint ngon đúng điệu rồi đấy!

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng Siro Monin Mojito Mint như loại nguyên liệu độc đáo cho nhiều loai sinh tố, bánh ngọt khác cũng sẽ cho ra hương thơm và vị ngon rất hấp dẫn.

khoiminhtrade.com