Siro Monin Lựu 700ml – Monin Grenadine Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Thơm ngon và không kém phần đẹp mắt, không phải ngẫu nhiên khi thức uống hương lựu luôn có mặt trong danh sách menu của hầu hết các cửa hàng dịch vụ đồ uống. Các sản phẩm như Siro Monin Lựu 700ml vì vậy cũng là nguyên liệu không thể thiếu trên bất cứ quầy pha chế nào.

Đặc điểm của Siro Monin Lựu

Siro lựu là một trong những hương vị siro phổ biến và được yêu thích nhất bởi những người pha chế, nhờ sự khả năng ứng dụng linh hoạt trong nhiều món đồ uống, cũng như phù hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Không chỉ có màu đỏ đẹp mắt, siro lựu còn có vị ngọt và hơi chua nhẹ rất cuốn hút không giống bất cứ với loại siro nào khác trên thị trường. Cũng chính bởi vậy mà vị siro này đã làm sức hút của rất nhiều món đồ uống nổi tiếng, như Shirley Temples hay Tequila sunrises.

Siro Monin Lựu 700ml với vị chua ngọt nhẹ kết hợp tinh tế những trái lựu cùng mùi vị của vani, cùng sắc đỏ tuyệt đẹp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ly cocktail, mocktail, soda… trở nên rực rõ và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Sản phẩm không chứa các thành phần tạo màu, tạo mùi và tạo vị nhận tạo, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Siro Monin Lựu chính là gợi ý hàng đầu cho việc pha chế đồ uống trong những bữa tiệc sinh nhật của những đứa trẻ, các cuộc gặp mặt gia đình bạn bè hay những ngày lễ kỷ niệm.

Một vài ứng dụng của Siro Monin Lựu

Những món đồ uống hương lựu mang lại trải nghiệm rất tuyệt vời trong những ngày hè oi nóng, khi rất dễ thưởng thức cũng như xua tan đi mọi nóng nực và cảm giác khó chịu. Siro Monin Lựu vì vậy cũng một trong những loại các loại siro pha trà sữa rất thích hợp để dùng trong những công thức pha đồ uống lạnh, chẳng hạn như một số đồ uống được hỏe chia sẻ dưới đây

STARS & STRIPES LEMONADE

Chuẩn bị

Siro Monin Lựu 30ml

Dâu tây 4 lát

Việt quất 6 quả

Nước chanh 200ml

Đá lạnh

Cách thực hiện

Cho đá vào đầy cốc.

Lần lượt cho các nguyên liệu vào theo thứ tự

Khuấy đều, trang trí và thưởng thức

SHIRLEY TEMPLE

Chuẩn bị

Siro Monin Lựu 22ml

Nước cốt chanh tươi 7ml

Nước soda chanh (Có thể dùng Sprite hoặc 7Up)

Đá lạnh

Cách thực hiện

Cho đá vào đầy cốc

Lần lượt cho các nguyên liệu vào theo thứ tự

Khuấy đều, trang trí và thưởng thức

Hi vọng mọi người thực hiện thành công và yêu thích những hương vị này, cũng như khám phá thêm nhiều cách pha chế khác nữa với siro lựu.

khoiminhtrade.com