Siro Monin Lá Nếp 700ml – Monin Pandan Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Thường xuyên được sử dụng trong các món ăn, thức uống của người Việt từ xa xưa, là nếp là nguyên liệu truyền thống ít có thể tìm thấy trong những nguyên liệu chế biến hiện đại. Siro Monin Lá Nếp 700ml là một trong số ít sản phẩm độc đáo mang tới hương vị lá nếp tiện dụng trong pha chế, góp phần tạo sự đặc biệt và hấp dẫn của nhà sản xuất Monin.

Đặc điểm của Siro Monin Lá Nếp

Lá nếp là một trong những loại cây vô cùng quen thuộc với người Việt Nam, cũng như tại nhiều quốc giá Đông Nam Á. Có hương thơm độc đáo của cây cỏ, cùng vị ngọt gần giống với dừa cùng màu xanh đậm cuốn hút, lá nếp thường xuyên được sử dụng trong chế biến thực phẩm, giúp tăng cường hương vị món ăn dù là món mặn hay món ngọt, hay trong pha chế đồ uống. Nhà sản xuất Monin cũng đã nghiên cứu và chiết xuất hương vị của loại cây này vào trong sản phẩm của mình, mang đến Siro Monin Lá Nếp độc đáo dành cho những người pha chế chuyên nghiệp.

Siro Monin Lá Nếp 700ml nổi bật với màu xanh đậm, cùng hương thơm cây cỏ và vị lá nếp nấu chín ngọt ngào, cho hậu vị ngọt như dừa kéo dài sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho các ly đồ uống phục vụ thực khách, Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho các món trà sữa, trà lạnh hay các đồ uống từ trà nhwof khả năng cân bằng tốt giữa vị đắng và ngọt. Siro Monin Lá Nếp cho phép người pha chế thỏa sức sáng tạo và mang đến những ly đồ uống độc đáo cùng hương vị tuyệt vời.

Siro Monin – Lựa chọn ưu tiên của giới pha chế

Siro lá nếp là một trong các vị siro trà sữa đặc biệt không dễ tìm thấy trên thị trường, nhưng lại có mặt trong danh sách hương vị Siro Monin. Đó là một trong những điểm đặc biệt của nhãn hiệu Siro nước Pháp khiến giới pha chế luôn đánh giá cao và yêu thích, khi luôn có những vị siro độc đáo mà không thấy ở những thương hiệu khác trên thị trường. Trải qua hơn 100 năm phát triển, Monin đã cho ra đời hơn 100 hương vị siro khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của giới pha chế. Cũng bởi vậy, mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm một vị Siro, người ta vẫn luôn nghĩ tới cái tên Monin ngay từ đầu.

Không chỉ đa dạng sản phẩm, mà chất lượng của Siro Monin được công nhận và đánh giá cao trong việc pha chế. Các loai siro của Monin đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên chọn lọc, sự dụng đường mía trái cây để tạo ngọt, không dùng chất bảo quản hay chất tạo màu, tạo mùi, tạo vị nhân tạo, nhờ đó có màu sắc cùng mùi hương rất thực tế, vị thanh dịu và không bị nồng. Cùng chính bởi vậy mà giới pha chế chuyên nghiệp thường ưu tiên sử dụng Siro Monin trong các công thức pha chế của mình.

khoiminhtrade.com