Siro Monin Kẹo Cao Su 700ml – Monin Bubble Gum Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Hương vị của kẹo cao su trong ly đồ uống, tại sao không? Với nhà sản xuất Monin, đây không phải là điều không thể, và Siro Monin Kẹo Cao Su 700ml chắc chắn sẽ là lựa chọn mang đến những khoảnh khắc thú vị bên ly đồ uống độc đáo và ôn lại những kỉ niệm thú vị với món ăn vặt khoái khẩu thời thơ ấu.

Tìm hiểu về thương hiệu Monin

Monin là cái tên quen thuộc hầu như những ai làm việc hay kinh doanh trong lĩnh vực pha chế đều từng nghe tới, những ít người biết được rằng thương hiệu này đã có tuổi đời hơn 100 năm, và được công nhận về chất lượng cũng như ưa chuộng sử dụng tại hơn 130 quốc gia khắp thế giới. Từ những quán bar, nhà hàng khách sạn nổi tiếng cho tới những cửa hàng cà phê, đồ uống nhỏ… có thể nhận thấy nơi đâu cũng có sự xuất hiện của sản phẩm Monin, thành phần quan trọng cho sự ra đời của vô số các công thức đồ uống sáng tạo của những người pha chế chuyên nghiệp.

Nghiên cứu, sản xuất và phân phối nguyên liệu pha chế, Monin cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành thực phẩm và đồ uống, như Siro pha trà sữa , Mứt, Sốt… Các sản phẩm của Monin không chỉ đa dạng về hương vị mà còn rất tự nhiên và an toàn nhờ làm từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, giúp làm nên tên tuổi và sự thành công của Monin trong hơn 1 thế kỷ qua.

Đặc điểm của Siro Monin Kẹo Cao Su

Được phát minh vào năm 1928 tại Mỹ, kẹo cao su nhanh chóng trở nên phổ biến và là món ăn vặt khoái khẩu không chỉ của riêng trẻ em mà còn cả người lớn. Lấy cảm hứng từ món ăn vặt này cùng loại kẹo cao su nổi tiếng của Pháp Malabar, Monin đã nghiên cứu và mang đến Siro Monin Kẹo Cao Su 700ml, mang đến hương vị ngọt ngào nguyên chất của những viên kẹo cao su.

Nổi bật với màu hồng đặc sắc cùng vị ngọt đậm, Siro Monin Kẹo Cao Su sẽ gợi lên nhiều kí ức vui vẻ và đáng nhớ của tuổi thơ về món kẹo này. Chứa đầy đủ tinh chất của kẹo cao su chứa trong mỗi giọt siro đậm đặc, sản phẩm cho phép người pha chế tạo nên những công thức đồ uống độc đáo bất tận. Siro Monin Kẹo Cao Su có thể sử dụng để pha soda cho các bữa tiệc, hay pha chế những ly cocktail màu hồng bắt mắt dành riêng cho phái nữ

khoiminhtrade.com