Siro Monin Hoa Anh Đào 700ml – Monin Cherry Blossom Syrup

195.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Những Hương Hoa Anh Đào Nhật Bản Tràn Ngập Trong Ly Đồ Uống Qua Siro Monin Hoa Anh Đào 700ml

Nhẹ nhàng tinh khiết, cùng màu sắc thanh nhã là những gì mà siro Monin Hoa Anh Đào 700ml mang đến trong những ly đồ uống nhà bạn. Dù bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần chờ mùa hoa bạn cũng có ngay một ly đồ uống chỉ nhờ chai siro nhỏ bé này.

Những ly đồ uống hoa anh đào ngay tại Việt Nam

Syrup monin hoa anh đào/monin cherry/blossom | Shopee Việt Nam

Hoa anh đào được biết đến là quốc hoa của Nhật Bản. Ngoài làm cho vẻ đẹp thiên nhiên trở nên rực rỡ hơn hoa anh đào được sử dụng phổ biến các món bán, món kem hay phổ biến nhất vẫn là trong những ly đồ uống.

Soda hoa anh đào là sự hòa quyện hương vị của soda, nước siro hoa anh đào thêm bên trên một lớp kem phủ nữa hương vị tinh khôi, tươi mát. Bên cạnh đó là tạo hình của ly đồ uống này không khác nào những đóa hoa anh đào đang nở bung quyện cùng sắc hồng của món nước nhẹ nhàng và trinh nguyên.

Hay những ly latte hoa anh đào là một trong những món đồ uống ấn tượng không kém. Được chế biến từ sữa tươi, trà xanh, một lượng nhỏ siro hoa anh đào thêm một chút muối đem lại cho bạn ly đồ uống có vị mặn nhẹ của muối, thêm chút chát chát của trà xanh, hương thơm nhẹ nhàng của hoa. Để trung hòa được ly đồ uống này người ta phải chế biến thêm một chút kẹo dẻo thanh miệng.

Được thiết kế nhỏ gọn trong những chai Siro Monin dung tích 700ml đem đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt bạn có thể bày biện trên quầy pha chế nhà mình vừa lấy được thiện cảm từ khách hàng vừa tạo được lòng tin về những sản phẩm bạn dùng.

Siro Monin Hoa Anh Đào thích hợp pha chế với một số các loại siro Monin khác ví dụ như: cam xanh, dâu, lựu để có được những ly đồ uống pha cách lạ miệng hoàn hảo.

khoiminhtrade.com