Siro Monin Hạt Dẻ 700ml - Monin Hazelnut Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Hương vị dịu êm những ly đồ uống từ siro Monin Hạt Dẻ 700ml

Bạn sẽ cảm nhận thế nào nếu ly đồ uống của bạn có vị bùi bùi, thơm thơm vào thời tiết lạnh giá này? Thật là tuyệt vời đúng không nào, ngày nay hạt dẻ được đến gần hơn qua chai siro Monin Hạt Dẻ 700ml bản sao chính thống của hương vị truyền thống này.

Đặc điểm của Siro Monin Hạt Dẻ 700ml

Hạt dẻ được biết đến là vua của các loài quả khô với những công dụng tốt cho sức khỏe. Với tính ôn, vị ngọt, nên người xưa ưa chuộng gọi là đảng sâm hay hoàng kỳ. Được đưa vào đồ uống như thức uống đẹp dịu êm đặc biệt khi thưởng thức khiến bất kỳ ai bị mê mẩn bởi hương vị lạ lạ mà lại quen này.

Hiểu được tính chất của Hạt Dẻ Monin đã cho ra dòng siro Monin Hạt Dẻ với nhiều công dụng trong pha chế khác nhau. Được biết đến như một bản sao hoàn hảo của hạt dẻ tươi xong siro Monin được đánh giá là sản phẩm tiện dụng và dễ bảo quản hơn nhiều. Khi cầ pha chế chỉ sử dụng với một lượng nhỏ cũng đem đến những hương vị tuyệt vời khó tin.

Đa phần dòng siro này được ứng dụng trong những ly đồ uống nóng gia tăng hương vị như caocao, cà phê, trà, trà sữa hoặc một số đồ uống lạnh như soda, cocktail,...

Công thức chế biến từ Siro Monin Hạt Dẻ

Cao cao hạt dẻ nóng

Nguyên liệu chuẩn bị:

Bột cacao: 5gr

Kem Rich: 10ml

Sữa đặc: 15ml

Siro Monin Hạt Dẻ: 20ml

Nước sôi: 180ml

Kem trang trí

Cách thức thực hiện: cho lần lượt bột ca cao, sữa đặc, kem rich, siro monin hạt dẻ khuấy đều cho hỗn hợp quyện lại với nhau sau đó thêm 180ml nước sôi vào khuấy đều lại một lần nữa. Cho hỗn hợp ra ly và trang trí bằng kem tươi và thưởng thức thôi nào.

khoiminhtrade.com