Siro Monin Đường 700ml - Monin Caramel Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Mang hương kem hoàn hảo trong những ly đồ uống qua chai siro Monin Caramel 700ml

Thật tuyệt vời bởi ngay cả trong những ly đồ uống thì caremel vẫn là hương vị được yêu thích bởi nhiều người tất cả những gì bạn muốn có đều được thực hiện trong chai siro Monin Caramel 700ml.

Khám phá hương vị Caramel trong những ly đồ uống

Loại nước này được ứng dụng khá nhiều trong nấu ăn hay làm bánh hàng ngày với mục đích làm cho món ăn đậm đà hương vị cùng màu sắc bắt mắt. Có màu nâu thu được sau khi dùng đường thắng lên có vị ngọt nhẹ hơn so với đường ban đầu, đặc trưng thơm của đường sau khi nấu ở nhiệt độ và cách thức hoàn chỉnh.

Không chỉ mang hương vị trong những món ăn hàng ngày mà giờ đây caramel được yêu thích trong những ly đồ uống.

Hiểu được tính ứng dụng cao trong những ly đồ uống Monin đã cho ra mắt dòng sản phẩm siro Monin Caramel với dung tích 700ml mang hương vị bản sao hoàn hảo của caramel tự nhiên.

Siro Monin (syrup Monin) dòng siro được yêu thích hàng đầu thế giới bởi độ phổ biến trên 130 quốc gia và hơn 100 hương vị khác nhau. Giúp cho người pha chế có được những ly nước hoàn toàn tự nhiên với hương vị từ cổ điển đến độc lạ làm cho khách hàng thích thú và yêu thích. Với cả những Bartender và Barista mới vào nghề thì đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Siro Monin Caramel ứng dụng nhiều trong những món đồ uống đá xay, sữa chua lắc tạo hương thơm tuyệt vời hay những ly đồ uống nóng như cacao, cà phê,… Khi sử dụng để làm tăng hương vị cho những đồ uống khác cũng là sự lựa chọn tuyệt vời không kém, bởi hương vị ngọt nhẹ cùng hương đường canh nâu đặc trưng làm cho vị giác của bạn kích thích hơn.

khoiminhtrade.com