Siro Monin Thơm 700ml - Monin Pineapple Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Giải nhiệt ngày nóng cùng những ly đồ uống từ Siro Monin Dứa 700ml

Dứa là một loại trái cây được ưa thích ở vùng nhiệt đới đặc biệt là Việt Nam với hương thơm vị ngọt quyến rũ lòng người. Chỉ với một vài giọt trong chai siro Monin Dứa 700ml là bạn có thể thưởng thức một ly đồ uống tuyệt vời từ thức quả này.

Đặc điểm của Siro Monin Dứa 700ml

Dứa hay còn được biết đến là trái thơm, đúng như với tên gọi của chúng đây là loại trái cây có vị thơm ngon và ngọt thanh đặc trưng dễ chịu. Điều đặc biệt đến từ dứa không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với siro Monin Dứa mang lại một chút ngọt ngào cộng thêm một chút chua đem lại cho ly đồ uống đúng điệu hoa quả tươi thật.

Với công dụng đặc trưng riêng của dứa Monin đã đưa đến người dùng dưới dạng siro với khả năng ứng dụng cao trong những món đồ uống. Chỉ với vài giọt siro đảm bảo cho cốc đồ uống của bạn trở nên hoàn hảo. 
Vào ngày hè nóng bức thêm siro Monin này vào những ly soda, hay sữa chua lắc thậm chí các đồ đá xay thì đảm bảo đây là thức uống giải khát không gì tuyệt vời hơn.

Một số công thức tặng bạn khi pha chế với siro Monin Dứa.

Soda Dứa

Nguyên liệu:

Siro Monin Dứa: 20ml

Siro Monin Chanh leo: 10ml

Soda: 240 ml

Đá: 200g

Cách thực hiện:

Rót soda và ly đá sẵn thêm siro dứa và chanh leo khuấy đều và thưởng thức. Trang trí bằng một lá bạc hà hoặc lát dứa tươi.

Soda Nhiệt Đới

Nguyên liệu:

Siro Dứa: 8ml

Siro Dừa: 15ml

Siro Chuối: 8ml

Soda: 240ml

Đá: 200g

Cách thức thực hiện : cho soda vào ly đá sẵn và thêm vào lần lượt các siro khuấy đều lên và thưởng thức. Có thể trang trí chúng bằng lá bạc hà hoặc miếng dứa tươi.

Với hai công thức trên hy vọng có thể giúp bạn có thêm ý tưởng pha chế cho món đồ uống nhà mình, hay để cho bạn bè người thân thưởng thức tay nghề.

khoiminhtrade.com