Siro Monin Dừa 700ml - Monin Coconut Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Hương vị thật khó quên từ Siro Monin Dừa 700ml

Nước dừa rất được yêu thích bởi độ thơm ngon nhẹ thanh từ hương vị nước thiên nhiên. Tất cả những điều bạn muốn đều có trong siro Monin Dừa 700ml.

Đặc điểm của siro Monin Dừa 700ml

Dừa là một loại quả có nguồn gốc ở hơn 80 quốc gia nhiệt đới và cận nhiệt đới như Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ. Với hương vị riêng biệt, ngọt thanh, mát và thơm ngậy, những thức uống từ dừa đã trở nên quen thuộc, được mọi người yêu thích ngay từ lần đầu thưởng thức. Không còn xa lạ với hương vị dừa nữa khi tất cả đều có trong chai siro Monin sẽ đem chúng đến gần với bạn hơn tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tại các quán cà phê, hương vị dừa được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo ra những thức uống độc đáo, mới lạ.

Siro Monin Dừa cung cấp hương vị dừa nguyên chất cho tất cả các bạn thoả sức sáng tạo đồ uống của mình thêm phong phú, đa dạng, giúp việc pha chế của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vị dừa có thể kết hợp linh hoạt với vị ngọt, đắng, chua hay mặn. Chính vì thế, bạn có thể ứng dụng sản phẩm cho rất nhiều nhóm đồ uống khác nhau. Bật mí một chút, Dứa và Dừa là một trong những sự kết hợp được ưa chuộng nhất, ngoài ra cũng có thể kết hợp một vài các vị siro Monin khác để tạo ra những ly đồ uống độc đáo.

Công thức đồ uống từ siro Dừa

Mùi vị béo ngậy cùng hương thơm đặc trưng riêng của Siro Dừa trong ly đồ uống mát lạnh, ngon lành chắc chắn sẽ để lại một dấu ấn không thể nào quên cho bất kỳ ai thưởng thức nó. Hôm nay, hãy cùng nguyên liệu pha chế đồ uốngHorecaVN tham khảo một vài công thức pha chế đồ uống từ Siro Dừa trong bài viết này.

Cà phê sữa dừa

Nguyên liệu:

Sữa dừa: 60ml

Nước dừa: 30ml

Cà phê: 30ml

Nước cốt dừa 30ml

Siro Dừa: 20ml

Đá Viên

Cách thực hiện:

Cho lần lượt nguyên liệu sữa dừa, nước dùa, nước cốt dừa, đá viên, cà phê vào máy xay, xay đến khi đá nhuyễn là có thể thưởng thức.

Sinh tố sữa dừa

Nguyên liệu:

Sữa dừa: 90ml

Nước ép dứa: 90ml

Nước cốt dừa: 30ml

Siro dừa: 15ml

Siro Blue Curacao: 20ml

Đá Viên

Cách thực hiện: Cho lần lượt các nguyên liệu vào máy xay, xay nhuyễn cùng với đá để tạo ra hỗn hợp màu xanh đẹp mắt rồi rót ra ly để thưởng thức. Sự kết hợp giữa trái cây và sự ngọt ngào của sữa dừa tạo nên những món đồ uống ngon không thể cưỡng lại.

khoiminhtrade.com