Siro Monin Dâu Rừng 700ml – Monin Wildberry Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Có ai mà không mê hương vị của những trái dâu rừng, vừa thơm ngọt lại có chút chua nhẹ vô cùng độc đáo và phấn khích khiến ta muốn ăn mãi mãi không thôi. Chế biến hoàn toàn từ những trái dâu rừng tươi ngon, nhà sản xuất Monin đã mang đến Siro Monin Dâu Rừng 700ml giúp mọi người dễ dàng pha chế và thưởng thức hương vị của loại trái cây này.

Đặc điểm của Siro Monin Dâu Rừng

Dâu rừng, gồm cả dâu đen, việt quất, dâu tây hay mâm xôi, là một trong những loại trái cây phổ biến bậc nhất thế giới, xuất hiện trong vô số các công thức ẩm thực. Từ các món mặn, món ngọt cho đến những món ăn vặt, hương vị của dâu rừng không chỉ hấp dẫn khẩu vị của các thực khách mà còn kết hợp hoàn hảo với nhiều nguyên liệu khác mà vẫn có thể cảm nhận rõ rệt khi thưởng thức. Đây cũng là lựa chọn được yêu thích của những người pha chế mang đến những ly đồ uống nổi bật cả về hương vị và màu sắc.

Tổng hợp tất cả các loại dâu rừng trong một sản phẩm duy nhất, Siro Monin Dâu Rừng 700ml giúp mọi người tiện lợi và dễ dàng ứng dụng hương vị của các loại dâu rừng vào trong bất cứ công thức món ăn hay thức uống yêu thích nào. Với màu sắc đỏ tím hấp dẫn cùng hương thơm chua ngọt hòa quyện cân bằng, sản phẩm sẽ là gợi ý hoàn hảo mang đến một chút “hoang dại” đặc biệt để “hạ gục” khẩu vị của các thực khách. Dù là Trà, Smoothie, Cocktail hay Soda, tất cả đều có thể phục vụ với Siro Monin Dâu Rừng.

Những cách pha chế với Siro Monin Dâu Rừng

Có rất nhiều cách pha chế với Siro Monin Dâu Rừng, nhưng các chuyên gia của Monin vẫn ưa thích thưởng thức hương vị nguyên bản nhất bằng cách kết hợp với các loại trà hay rượu. Dưới đây là một số công thức pha chế với vị syrup Monin giá rẻ này mọi người có thể tham khảo qua chia sẻ của HorecaVN

WILDBERRY TEA

Chuẩn bị

Siro Monin Dâu Rừng 30ml

Nước trà 240ml

Đá lạnh

 

Cách thực hiện

Cho đá vào đầy ly. Cho siro và rót trà vào.

Khuấy đều. Thưởng thức

 

WILDBERRY CHAMPAGNE

Chuẩn bị

Rượu champagne hoa hồng 120ml

Siro Monin Dâu Rừng 30ml

Đá lạnh

 

Cách thực hiện

Cho đá vào đầy ly. Cho siro và rót rượu vang vào.

Khuấy đều. Thưởng thức.

Với 2 cách pha chế trên, mọi người có thể dễ dàng thực hiện pha chế và thưởng thức hương vị tuyệt ngon của vị siro này. Hi vọng mọi người thực hiện thành công và yêu thích, cũng như khám phá thêm nhiều cách pha chế mới nữa.

khoiminhtrade.com