Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc 700ml – Monin Lemonade Concentrate Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

ã bao giờ mọi người nghĩ đến việc khám phá hương vị khác lạ và mới mẻ từ siro chanh quen thuộc sử dụng mỗi ngày? Nếu câu trả lời là không, vậy thì hãy thử khám phá Siro Monin Chanh Vàng Mật Ong 700ml, và chắc chắn mọi người sẽ phải bất ngờ đấy.

Đặc điểm của Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc

Siro chanh vàng không hề là hương vị xa lạ và còn vô cùng quen thuộc, khi là nguyên liệu quen thuộc của mọi người pha chế và có thể dễ dàng nhận thấy ở bất cứ quầy pha chế của mỗi cửa hàng đồ uống, nhà hàng, khách sạn hay quán bar nào. Nhưng với thương hiệu lâu đời như Monin, thì hương vị của chanh vàng còn có thể được nâng tầm và “tỏa sáng” hơn nữa, mang tới trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn hơn về loại trái cây này.

Với thành phần chiết xuất hương vị của chanh vàng và kết hợp với nhiều nguyên liệu khác, Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc 700ml là một “chất nền” hoàn hảo cho bất cứ thức uống hương chanh nào mong muốn. Với màu vàng pha một chút anh cam, hương thơm chanh vàng kết hợp hương quýt, cùng vị chanh hòa quyện với mật ong, sản phẩm này mang tới sự cân bằng hoàn hảo giữ vị chua và ngọt, vừa phù hợp để pha nước chanh truyền thống cũng như phát triển một thức uống hoàn toàn mới sáng tạo và nổi bật. Dù là cocktail, mocktail hay soda chanh, tất cả đều có thể thực hiện với Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc.

Những cách pha chế với Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc

Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc là một trong số những hương vị đặc biệt của nhãn hiệu Monin, và có thể kết hợp rất tốt với các hương vị trái cây. Dưới đây là một số cách pha chế với hương vị siro này mọi người có thể tham khảo qua những chia sẻ của HorecaVN

LEMONADE MOJITO

Chuẩn bị

Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc 20ml

Rượu rum 45ml

Chanh cắt miếng 1 – 2 miếng

Lá bạc hà 10 lá

Soda chanh

Đá lạnh

Cách thực hiện

Lần lượt cho siro, rượu rum, chanh và lá bạc hà vào ly, nghiền nhẹ

Cho đá và đổ soda lên bề mặt cho đầy cốc

Khuấy đều, trang trí bằng miếng chanh và thường thức

 

APPLE COOLER

Chuẩn bị

Siro Monin Chanh Vàng Cô Đặc 30ml

Nước ép táo 60ml

Nước soda 30ml

Đá lạnh

Cách thực hiện

Cho đá vào đầy cốc

Lần lượt cho các nguyên liệu vào theo thứ tự.

Khuấy đều, trang trí bằng táo lát và thưởng thức.

Chúc mọi người thực hiện thành công và khám phá thêm nhiều công thức khác nữa với hương vị siro này.

khoiminhtrade.com