Siro Monin Bạc Hà Xanh 700ml - Monin Menthe Syrup

195.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Cùng Tận Hưởng Hương Vị The Mát Từ Siro Monin Bạc Hà Xanh 700ml

Bạc hà từ lâu đã trở nên phổ biến không chỉ trong các món ăn mà chúng còn được ưa thích trong những ly đồ uống. Để cùng thưởng thức chúng chỉ trong tích tắc hãy sắm ngay cho mình chai Siro Monin Bạc Hà Xanh 700ml.

Tìm hiểu siro Monin

Được biết đến là thương hiệu hàng đầu của Pháp, được đa phần mọi người yêu thích và sử dụng tại quầy pha chế nhà mình. Với hương vị đậm đà thiên nhiên Monin chiếm tình cảm của hầu hết của Barista và Bartender từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Với hơn 100 hương vị khác nhau khiến sự lựa chọn trở nên đa dạng khuấy đảo thị trường đồ uống. Với thương hiệu hương vị thiên nhiên khiến Syrup Monin trở nên phổ biến trên 120 quốc gia. Từ nhà hàng đến khách sạn chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Thiết kế thanh nhã trên những ly thủy tinh với hình ảnh thiên nhiên miêu tả sát thực vị của từng chai là chúng được bày biện trên các quầy pha chế. Quầy pha chế trở nên sang trọng cũng như khẳng định với khách hàng của bạn về chất lượng sản phẩm bạn dùng.

Đặc điểm của Siro Monin Bạc Hà Xanh 700ml

Bạc hà là một loại thảo dược được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày với những món ăn và những ly đồ uống với hương vị the mát, cay nồng. Cùng với đó là những hương thơm trong khoang miệng của bạn khiến tinh thần sảng khoái và thư giãn. Chính vì những lợi ích cho sức khỏe nhất định mà chúng được Monin đưa vào tinh chế dưới dạng những chai siro dễ sử dụng và pha chế. Như là bản sao chính thống của những lá bạc hà tươi làm cho hương vị của những ly đồ uống trở nên hoàn hảo trọn vị hơn bao giờ hết.

Siro Monin Bạc Hà Xanh là siro được coi là nguyên liệu không thể thiếu của bất kỳ Bartender hay Barista nào. Màu xanh lá bắt mắt cùng hương vị the mát làm cho khách hàng của bạn không khỏi xao xuyến. Ứng dụng hương vị này trong nhiều ly đồ uống như đồ uống đá xay, soda nổi tiếng của Ý hay là tạo vị cho những ly cà phê,…

khoiminhtrade.com