Siro HUSH 750ML (Các mùi)

130.000₫
HUSH - Thương hiệu mới của Cánh Đồng Vàng (Golden Farm), dành cho pha chế chuyên nghiệp. Thơm ngon hấp dẫn - Tiện lợi - Sang trọng - Giá thành cạnh tranh. Hush gồm 2 dòng sản phẩm: sirô bar collection và cocktail mix. Bar collection có 21 hương vị, với 25% nước cốt trái cây luôn mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên nhất cho tất cả các loại thức uống.  

Siro Hush Bar Collection 750ml - có đến 21 hương vị đặc biệt thuộc dòng sản phẩm siro cao cấp Hush thuộc thương hiệu Cánh Đồng Vàng - GoldenFarm.

HUSH SYRUP - Home | Facebook

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Là siro chuyên dùng để pha chế các loại thức uống trái cây giải khát như: soda, mocktail, cocktail, trà trái cây, trà sữa, cà phê, các món đá xay với thành phần chứa tới 25% nước cốt trái cây luôn mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên nhất cho tất cả các loại thức uống. 

- Siro hương vỏ cam tinh tế, thơm đậm đặc trưng phù hợp để pha chế ra các loại đồ uống độc đáo.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới các tiêu chuẩn và giám sát chặt chẽ của Cánh Đồng Vàng, đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe người dùng.

 

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thương hiệu: Golden Farm

- Thể tích: 750ml

- Bảo quản: ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

Lưu ý khi sử dụng:

Sản phẩm có các thành phần từ nguyên liệu tự nhiên, màu sắc có thể thay đổi và kết đọng là bình thường, chất lượng vẫn ổn định. Nếu cần lắc đều trước khi sử dụng.

khoiminhtrade.com