Siro Giffard 1000ml ( Các mùi)

260.000₫
Là một trong những thương hiệu Syrup lâu đời nhất của Pháp, GIFFARD  là sự lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp trên toàn thế giới.Với những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhất được đưa vào sản xuất, GIFFARD chỉ sử dụng đường nguyên chất chiết xuất từ củ cải đường của Pháp; syrup GIFFARD hoàn toàn không có chất bảo quản, giúp người sử dụng  yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Siro Giffard - Thương Hiệu Danh Tiếng Từ Nước Pháp

 

Tự hào là một trong những thương hiệu siro lâu đời nhất của Pháp, Siro Giffard luôn là lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp khắp thế giới. Không chỉ đơn thuần là Siro, Giffard còn là giải pháp để pha chế nên những hương vị thơm ngon chuẩn vị tự nhiên nhất.

Tìm hiểu về Giffard

Nhắc tới một trong những thương hiệu Siro lâu đời và nổi tiếng thì không thể không nhắc tới Siro Giffard. Ra đời từ năm 1885, công ty có trụ sở tại Angers, Pháp cho tới nay đã trở thành thương hiệu được sử dụng nhiều nhất tại các quầy bar, với các sản phẩm đa dạng từ rượu cho tới siro pha chế cao cấp. Với kinh nghiệm hơn 130 năm của mình, Giffard luôn biết cách làm hài lòng và là lựa chọn hàng đầu của giới pha chế chuyên nghiệp toàn thế giới.

Giffard luôn tìm kiếm và sử dụng những thành phần tự nhiên tốt nhất cho các sản phẩm của mình, và truyển tải những giá trị đó đến với thế giới pha chế, nơi hương vị tươi mới là tinh tế là điều quan trọng nhất. Dù ngày càng có thêm nhiều hương vị mới đáp ứng những đòi hỏi về nhu cầu pha chế cũng như khẩu vị thưởng thức của khác hàng, Giffard vẫn luôn trung thành với niềm tin của mình.

Đặc biệt, Giffard còn biết tới với cuộc thi pha chế danh tiếng hàng đầu, với sự tham dự của những nhà pha chế giỏi nhất trên toàn thế giới. Đó cũng đủ để cho thấy danh tiếng của thương hiệu pha chế lâu đời nước Pháp này.

Đặc điểm của Siro Giffard

Cho tới nay, Syrup Giffard đã cho ra thị trường hơn 70 hương vị Siro khác nhau, từ cổ điển như Dâu, Đào, Vanilla… cho tới các hương vị độc đáo sáng tạo như Kẹo bông, Hạt dẻ cười hay Hoa Bergamot… mang đến cho người dùng sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế. Tất cả các sản phẩm Siro Giffard đều được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên tốt nhât, kết hợp với nước đường chiết xuất từ củ cải đường và công nghệ sản xuất hiện đại nhất Châu Âu mang tới các loại Siro Giffard đạt tiêu chuẩn cùng hương vị tuyệt vời. Đặc biệt, Siro Giffard hoàn toàn không có chất bảo quản, giúp người sử dụng luôn yên tâm về sức khỏe và chất lượng sản phẩm.

 

khoiminhtrade.com