Sinh Tố Osterberg 1000ML (Các mùi)

129.000₫
Mứt trái cây là một trong những giải pháp pha chế an toàn đảm bảo được hương vị trái cây thơm ngon trong từng ly đồ uống. Đồng thời đây cũng là giải pháp hữu hiệu cho các chủ quán kinh doanh trong bảo quản. Thấu hiểu được điều này Mứt Sinh Tố Osterberg ra đời như bản sao hoàn chỉnh từ trái cây tươi đem đến cho khách hàng cảm nhận tuyệt vời.

Tìm hiểu về mứt sinh tố Osterberg

Mứt sinh tố Osterberg là sản phẩm mứt trái cây tươi được sử dụng làm nguyên liệu pha chế. Được sản xuất bởi Công ty LD ORANA Việt Nam cung cấp cho ngành pha chế cũng như dịch vụ làm bánh. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 2002 nhưng với những gì Osterberg đem lại tạo dựng được danh tiếng trên thị trường.

Sinh Tố Osterberg 1 Lít - Đủ Mùi Vị | Shopee Việt Nam

Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường quy trình sản xuất hiện đại, tuân thủ vệ sinh an toàn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Osterberg đã được phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây tươi tự nhiên. Hiện nay việc mua mứt Osterberg trở nên dễ dàng hơn khi các sản phẩm này được bán trên toàn quốc.

Đặc điểm của mứt sinh tố Osterberg

Mứt sinh tố Osterberg hiện đang là sản phẩm được yêu thích trên thị trường hiện nay. Được làm từ những loại trái cây tươi nghiền đặc, sản phẩm lưu trữ và mang đến hương vị chua ngọt đa dạng của các loại trái cây, đáp ứng nhu cầu chế biến món ăn hay pha chế đồ uống. Không chỉ thay thế trái cây tươi để pha chế mà mứt Osterberg cũng được sử dụng tạo màu trong pha chế trà sữa, đồ đá xay đem đến màu sắc tự nhiên cùng hương vị thơm ngon cho các món thứ uống.

khoiminhtrade.com