Sinh tố Mama Rosa 1 Lít (Các mùi)

67.000₫
 Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là trái cây và rau quả từ Việt Nam như: dâu, dâu tằm, phúc bồn tử từ Đà Lạt, nho Phan Rang, thơm, quýt, cam Miền Tây, cà chua, chanh dây Lâm Đồng, đậu phộng Củ Chi. Qui trình sản xuất công nghệ hiện đại của Mỹ, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên sâu trong ngành chế biến thực phẩm

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là trái cây và rau quả từ Việt Nam như: dâu, dâu tằm, phúc bồn tử từ Đà Lạt, nho Phan Rang, thơm, quýt, cam Miền Tây, cà chua, chanh dây Lâm Đồng, đậu phộng Củ Chi. Qui trình sản xuất công nghệ hiện đại của Mỹ, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, có trình độ chuyên sâu trong ngành chế biến thực phẩm.

Với thiết kế đóng chai có nắp đậy tiện lợi, bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm bằng cách xoay chặt nắp và để trong tủ lạnh. Sản phẩm cam kết không sử dụng đường hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng. Sinh tố có dạng sệt, mang hương vị ngọt đậm đà và hương thơm tự nhiên.

- Size: 1 lít.

- Bảo quản: Bảo quản ở điều kiện thường, nơi khô, thoáng mát. Giữ lạnh sau khi mở nắp.

- Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện- tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.

- Hạn dùng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để pha sinh tố, trà trái cây, kem trái cây, trang trí bánh kem.

khoiminhtrade.com