Quầy pha chế Yubann 2.5m (Thi công kích thước theo yêu cầu)

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giới thiệu quầy Yubann 2.5m

Quầy pha chế hiện nay được làm từ ba chất liệu chính, bằng gỗ và phù hợp với các quán cafe, bằng hợp kim phù hợp với các loại hình đồ uống, bằng nhựa nhưng chưa được đào sâu sản xuất mặc dù khá đẹp.

Quầy Yubann 2.5m được làm từ inox 304 với đặc tính không bị gỉ, chịu nhiệt cao, dễ dàng vệ sinh và quan trọng là an toàn với thực phẩm.

Lý do bạn nên mua quầy pha chế Yubann tại Autoshop là vì sản phẩm sẽ được linh động thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu của khách hàng thay vì dùng một nguyên mẫu nhất định.

Chính vì thế, quầy sẽ có thiết kế phù hợp với không gian mỗi quán, với nhu cầu sử dụng khác biệt. Bạn cần thiết kế quầy riêng hãy liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Về cơ bản mặc dù là quầy có kích thước lớn, quầy pha chế Yubann 2.5m vẫn đảm bảo đầy đủ khả năng bố trí của tất cả các dòng máy pha chế lớn tới nhỏ.

  • Tầng dưới để lưu trữ và bảo quản thực phẩm, được chia thành nhiều ngăn giúp barista dễ dàng phân loại thực phẩm.
  • Mặt quầy có một kệ inox nhỏ 2 tầng, theo thiết kế gợi ý thì mặt trên cùng để đặt bình ủ trà, máy xay đa năng còn ngay dưới đặt máy định lượng đường, hộp nước sốt;
  • Hai bên đặt các thiết bị khác như bình đun nước siêu tốc hoặc máy ép miệng ly…
  • Bên phải thiết kế bồn rửa.

Giới thiệu vật liệu inox 304

Inox 304 là vật liệu thép không gỉ được sử dụng phổ biến nhất thế giới, được ứng dụng làm thiết bị và máy móc pha chế ngành đồ uống – thực phẩm F&B.

Inox 304 là vật liệu có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cực kỳ tốt, khả năng chịu nhiệt cao tới 900 độ C và quan trọng nhất là hoàn toàn an toàn với thực phẩm.

khoiminhtrade.com