Siro Monin Xoài 700ml - Monin Mango Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Khám phá công thức pha chế Siro Monin Xoài 700ml

Hãy cùng thử qua các công thức với siro monin xoài 700ml với hương vị hoàn hảo tuyệt vời, tươi mát của trái cây nhiệt đới đảm bảo mang đến cho bạn những hương vị khó cưỡng.

Siro Monin - Tinh túy trong những ly đồ uống

Xoài là trái cây được cho là trái cây được ưa thích bởi hầu hết mọi người còn gì thích thú hơn khi thưởng thức hương vị của miếng xoài thơm lừng ngọt ngào, hay một ly sinh tố xoài với những viên đá tan dần bên trong.

Đó cũng là điều mà Monin mang đến cho mọi người những chai siro Xoài 700ml. Như một bản sao hoàn hảo của những trái nhiệt đới thơm ngon. Siro Monin Xoài mang tới không khí với hương vị tự nhiên của ngày hè vô cùng thích hợp pha chế đồ uống cho ra màu sắc bắt mắt hấp dẫn và mát lạnh. Tất cả hương vị dường như được tóm gọn lại trong những chai siro thủy tinh đẹp đẽ này.

Siro Monin Xoài (Monin Mango Syrup) chai 700ml

Xoài có tên khoa học là Mangifera, còn có tên là quả sài, là những cây ăn quả được vùng nhiệt đới hay trên toàn thế giới rất ưa thích. Xoài được sử dụng nhiều trong công thức nấu ăn, kết hợp với các vị chua chua cay cay, thành phần ngọt hoặc mặn. Khi chế dưới dạng siro có màu vàng cam kết hợp với những thức uống khác cho ra màu sắc rất bắt mắt. Ví dụ trong những ngày hè oi bức bạn có thể thương thức một ly Italian Soda Mango để giải tỏa cơn khát, chắc chắn sẽ đánh tan cơn khát làm cho ngày hè sáng bừng tràn ngập năng lượng.

Siro Monin Xoài bản sao hoàn hảo thay thế tất cả cho những gì bạn mong muốn trong những ly đồ uống từ hương vị cảm nhận đến màu sắc bắt mắt.

khoiminhtrade.com