Siro Monin Việt Quất 700ml - Monin Blueberry Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Xua Tan Mọi Cái Nóng Bởi Vị Chua Chua Ngọt Ngọt Của Việt Quất Trong Siro Monin Việt Quất 700ml

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ vài phút bạn có thể cho mình những ly đồ uống thơm ngon đến từ hương vị quả Việt Quất. Tất cả được chế biến thành những chai siro Monin Việt Quất 700ml.

Khám phá Siro Monin Việt Quất 700ml

Được trồng ở khí hậu ôn đới hoặc cận cực với hai dạng chính tán thấp cho quả nhỏ, và tán cao cho quả lớn. Hiện nay ở Việt Nam chưa trồng được loại hoa quả này vẫn nhập khẩu từ các nước Mỹ với giá sản phẩm rất cao. Việc sử dụng Việt Quất tươi trong đồ uống là điều mà khó quán pha chế nào được thực hiện được để đáp ứng lại những việc này Monin có dòng sản phẩm siro Monin Việt Quất bản sao hoàn hảo để cho hương vị đồ uống từ trái cây tươi.

Với màu nâu, màu xanh mượt mà Việt Quất có hương vị dễ chịu ngọt ngào. Thành phần chính từ đường, nước và chiết xuất từ Việt Quất tươi và một số thành phần phụ khác làm cho siro Monin Việt Quất trở nên phổ biến trên 130 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Giờ đây chỉ với vài giọt Siro Monin Việt Quất bạn đã có thể thưởng thức ngay ly đồ uống đến từ thức quả tươi ngon này rồi.

Với hơn 100 hương vị syrup Monin khác nhau sẽ cho bạn những sự lựa chọn đa dạng trong pha chế đồ uống. Từ hương vị cổ điển đến hương vị độc đáogiúp bạn có được những ly đồ uống thơm ngon, độc lạ.

 

khoiminhtrade.com