Siro Monin Trà Xanh 700ml - Monin Green Tea Matcha Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Mê Đắm Hương Vị Đặc Trưng Đi Khắp Thế Giới Cùng Siro Monin Trà Xanh 700ml

Một vị trà đặc trưng được nổi danh khắp năm châu chứa đựng những bản sắc văn hóa dân tộc khác nhau. Khi nhắc đến Cuba người ta gợi nhớ những ly cocktail quen thuộc, hay hương vị trà của Đài Loan hay đăc trưng của người nhật phải dùng trà matcha trong các nghi thức của mình.Cùng đắm mình trong những ly đồ uống từ Siro Monin Trà Xanh 700ml nhé!

Những điều lý thú từ siro trà xanh- hiệu Monin

Monin là thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Với hơn 100 các vị của siro monin khác nhau bạn tha hồ lựa chọn sáng tạo trong những ly đồ uống của mình nhé.

Chắt lọc cao từ những lá trà xanh nguyên chất với hương thơm của thảo mộc thiên nhiên làm cho những ly đồ uống mê đắm hơn bao giờ hết. Trà xanh là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và các gốc tự do có lợi cho cơ thể bằng việc sử dụng sản phẩm này hàng ngày sẽ đem lại những lợi ích cho sức khỏe đáng kể.

Với nhiều lợi ích sức khỏe Monin đã cho ra dòng Siro Monin Matcha với màu sắc nhẹ nhàng thanh nhã, hương vị tự nhiên, thơm ngon và vị đặc trưng của trà xanh. Một bản sao hoàn hảo cho những ly đồ uống mang hương vị trà xanh hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội của Siro Monin trà xanh 700ml như này mà bất kỳ quầy pha chế nào chưa có thì thật là đáng tiếc.

Với thành phần chính từ đường nước và chiết xuất từ trà xanh tươi, axit citric,...Siro Monin Trà Xanh được ứng dụng nhiều trong đồ uống như trà trái cây, soda, cocktail, mocktails, latte siro trà xanh đều cho ra những hương vị thơm ngon đặc trưng.

khoiminhtrade.com