Siro Monin Phúc Bồn Tử 700ml - Monin Raspberry Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Giải nhiệt phong các Châu Âu cùng siro Monin Phúc Bồn Tử 700ml

Phúc bồn tử là loại trái cây được ưa thích ở khắp mọi nơi với hương vị của chúng được dùng ngay cả trong những món ăn, bánh hay những ly đồ uống. Cùng thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi với siro Monin Phúc Bồn Tử 700ml.

Cùng tìm hiểu về Siro Monin

Đối với một người pha chế để làm ra được một ly đồ uống với hương vị hoàn hảo thì việc sử dụng siro là một phần tất yếu chúng làm tăng hương vị của đồ uống biến ly nước trở nên hấp dẫn hơn. Là dạng nước lỏng và sánh thành phần chính là đường nước và chiết xuất nguyên liệu thiên nhiên được dùng chủ yếu trong pha chế, nấu ăn, thậm chí còn dùng chúng như những nguyên liệu chữa bệnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng siro khác nhau nhưng để nói phổ biến nhất mà ai cũng biết đến đó là Siro Monin. Với hơn 100 hương vị khác nhau Pháp đã phân bổ đi khắp 130 quốc gia trên Thế Giới. Những chai thủy tinh được thiết kế bắt mắt, hình họa tinh xảo làm cho chai siro không chỉ là nguyên liệu pha chế mà chúng còn được bày biện trong quầy làm cho quầy trở nên chuyên nghiệp và sang trọng. Được người dùng đánh giá hương vị tốt màu sắc thanh nhã tạo cho một ly đồ uống hấp dẫn và dòng sản phẩm này được nhiều người yêu thích.

Đặc điểm của Siro Monin Phúc Bồn Tử 700ml

Phúc bồn tử còn có tên gọi khác ở Việt Nam là trái mâm xôi với hương vị quả ngọt thanh xen lần chua nhẹ nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu. Có màu sắc đỏ tươi bắt mắt cùng với hương vị quả này rất được người Châu Âu yêu thích hiện nay được phổ biến tại Việt Nam dưới dạng siro trong những ly đồ uống.

Nắm bắt được hương vị này Monin đã cho ra dòng siro Monin Phúc Bồn Tử 700ml giúp người dùng thưởng thức chúng bất kỳ mọi lúc mọi nơi. Mang hương vị ngọt ngào, tươi mát cùng màu sắc đỏ bắt mắt có thể sử dụng nhiều trong những ly đồ uống đá xay, soda, cocktail, hay trong những ly trà,… thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo để giải nhiệt mùa hè mang phong cách Châu Âu.

khoiminhtrade.com