Siro Monin Nho Đen 700ml - Monin Blackcurrant Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Thương Thức Hương Vị Ngọt Ngào Từ Siro Monin Nho Đen 700ml

Giờ đây những trái nho đen được biến thể trong những ly đồ uống từ Siro Monin Nho Đen 700ml với hương vị tươi ngon, mát lịm.

Tìm hiểu về Siro Monin

Với bất cứ ai trong pha chế dù là người mới học hay là những pha chế chuyên nghiệp thì siro là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi cốc đồ uống. Với siro Monin cũng vậy được biết đến với độ phổ biến tại khắp các mô hình kinh doanh đồ uống ở Việt Nam với hương vị được yêu thích và được người dùng cảm nhận mang đậm đà hương vị thiên nhiên.

Hơn 100 năm có mặt trên thị trường không chỉ là ở Pháp tính đến này sản phẩm này được đi tới hơn 130 quốc gia khác nhau. Từ các hương vị cổ điển đến độc lạ siro Monin khẳng định chất lượng sản phẩm của ly đồ uống hoàn toàn thơm ngon với màu sắc bắt mắt.

Đặc trưng của siro Monin Nho Đen

Những chùm nho đen giờ đây không còn trở nên xa lạ với người dân Việt Nữa với màu sắc sẫm cùng vị ngọt lịm đặc trưng làm cho những quả nho này được rất nhiều người yêu thích. Ngay cả trong những ly đồ uống thì nho là món đồ uống được nhiều chị em yêu thích. Để đáp ứng cho nhu cầu pha chế ly đồ uống từ loại quả này đã có siro Monin Nho Đen với hương vị đậm đà cùng màu sắc bắt mắt thì đây giống như bản sao hoàn chỉnh cho loại quả này.

Được sử dụng phổ biến tại các quầy Bar với những ly đồ uống như cocktail, sinh tố, soda hay khi sử dụng để pha trà thì siro Monin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

khoiminhtrade.com