Siro Monin Kiwi 700ml - Monin Kiwi Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Hương vị New Zaeland Trong Từng Ly Đồ Uống Từ Siro Monin

Cùng thưởng thức những ly đồ uống mang vị chua chua ngọt ngọt từ những trái Kiwi thơm ngon với siro Monin Kiwi 700ml thôi nào.

Siro Monin Kiwi 700ml - Hương vị chua ngọt tự nhiên

Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển Monin được nhiều người pha chế hay Bartender, Barista chuyên nghiệp yêu thích và sử dụng. Không chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng cao, nguyên liệu thiên nhiên thơm ngon mà Monin còn mang đến cho người dùng sự lựa chọn đa dạng với hơn 100 hương vị khác nhau.

Trong trái Kiwi rất nhiều vi chất polyphenol và các Vitamin A, C, E, K, Zn được nghiên cứu và chứng minh với khả năng sản sinh nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe phòng chống bệnh tật. Lời khuyên dành cho bạn nên chọn những trái Kiwi vỏ trơn láng và đều không có vết tích của bị dập hay côn trùng cắn để có được hương vị hoàn hảo nhất.

Với hương vị của Siro Monin Kiwi sẽ khiến cho bất kỳ ai khi thưởng thức đều cảm thấy hài lòng như bản sao chính hãng của những hoa quả thiên nhiên.

Siro Monin Kiwi hấp dẫn người dùng bởi màu sắc bắt mắt vị thơm chua dịu của thức quả New Zealand. Với nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe siro monin kiwi được ứng dụng nhiều trong pha chế đồ uống lạnh soda, cocktail, mocktails hay những ly đồ uống nóng trà trái cây, cà phê đều cho hương vị hoàn hảo.

khoiminhtrade.com