Siro Monin Hoa Hồng 700ml - Monin Rose Syrup

195.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Thưởng thức hương hoa hồng Pháp trong những ly đồ uống đến từ siro Monin Hoa Hồng 700ml

Ngay cả trong những ly đồ uống hoa hồng được ưa chuộng bởi hương thơm quyến rũ của chúng, với hương hoa nồng nàn tất cả đều được tạo bởi Siro Monin Hoa Hồng 700ml. Cùng trải nghiệm hương vị của chúng nào.

Khám phá Siro Monin Hoa Hồng 700ml

Monin là thương hiệu Syrup có từ hơn 100 năm trước đến nay trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế. Với các loại Siro Monin đa dạng từ hương vị cổ điển đến hương vị đặc trưng cho người dùng tha hồ sáng tạo với những ly đồ uống của mình.

Với độ phủ rộng trên 130 quốc gia siro Monin đã được đánh giá cao bởi mức độ thơm ngon cho hương vị tự nhiên được đa phần mọi người yêu thích. Tại bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua chai siro này bởi chúng được phân phối đa quốc gia. Không chỉ những pha chế chuyên nghiệp tin tưởng mà Syrup Monin được người mới vào nghề lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho một ly đồ uống làm ra.

Đặc điểm của Siro Monin Hoa Hồng 700ml

Không chỉ có hương thơm dịu dàng, thanh nhã được mọi người yêu thích, có một điều mà mọi người ít biết tới đó là hoa hồng có vị ngọt nhẹ mềm mại. Từ lâu hoa hồng được sử dụng tạo hương vị cho các món ăn, và thưởng thức đồ uống với hương hoa thanh nhã này.

Với vị tinh khiết tự nhiên từ những bông hoa hồng buổi sáng sớm, Siro Monin Hoa Hồng sẽ đánh thức vị giác của bạn trong từng món ăn hay những ly đồ uống, đặc biệt hơn những cánh hoa hồng này còn có tác dụng chữa bệnh trong y học.

Khi thưởng thức những ly đồ uống này mang đến cho bạn cảm giác như đang tản bộ giữa một rừng hoa hồng với những hương sắc khác nhau. Thêm một chút siro này vào trong món đồ uống và cùng thưởng thức những cung bậc cảm xúc cùng hương hoa tinh tế này.

khoiminhtrade.com