Siro Monin Dưa Leo 700ml - Monin Cucumber Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Cho những ngày hè nóng rực trở nên mát mẻ với siro Monin Dưa Chuột 700ml

Hãy thử qua Siro Monin Dưa Chuột 700ml và cùng khám phá hương vị bùng nổ, tinh khiết, tươi mát và cảm nhận hương vị mùa hè của những trái dưa chuột mọng nước, mát lạnh.

Đặc điểm của siro Monin Dưa Chuột 

Dưa chuột là loại quả được ưa thích và sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức những miếng dưa thanh mát hay những ly nước ép dưa mát lạnh trong thời tiết ngày hè.

Đó chính là điều mà siro Monin mang đến cho mọi người với siro Monin Dưa Chuột 700ml. Như một bản sao hoàn hảo từ những trái dưa mọng nước, Siro Monin Dưa Chuột mang đến không khí mùa hè với hương vị sắc nét, ngọt nhẹ thanh từ những trái dưa mọng nước. Tất cả dường như đều tóm gọn trong những chai siro này.

Hướng dẫn một số công thức pha chế từ Siro Monin Dưa Chuột.

Mùa hè là thời điểm cơ thể bị mất nước rất nhiều do phải toát mồ hôi để làm mát cơ thể. Ngoài việc cần phải bổ sung đầy đủ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày bạn cũng có thể cung cấp nước cho cơ thể bằng các loại nước giải khát từ trái cây như dưa chuột, dâu, cam, …

Đặc biệt, khi uống một ly nước giải khát từ Siro Dưa Chuột mỗi ngày sẽ cho bạn một làn da căng đầy sức sống, và hơn nữa là giúp bạn xua tan cái nắng mùa hè.

Mojito trà xanh dưa chuột

Nguyên liệu:

Rượu Rum: 80ml

Siro Dưa Chuột: 30ml

Trà xanh nhài: 50ml

Lá bạc hà: 6 lá

Chanh: 1 quả

Soda: nửa lon

Dưa chuột: 2 lát mỏng

Đá

Cách thực hiện:

Cho 5 lá bạc hà vào bình shaker và vắt nước cốt của nửa quả chanh vào. Dùng chày nhỏ giã nát lá bạc hà.

Sau đó, cho thêm nước cốt của nửa quả chanh còn lại, rượu rum, 50ml trà xanh và 30ml siro dưa chuột vào bình shaker rồi lắc đều rồi rót hỗn hợp ra cốc có sẵn đá.

Cuối cùng, cho thêm nước Soda, 2 lát dưa chuột, 1 mẩu chanh nhỏ, lá bạc hà tươi vào và thưởng thức.

Kiwi Cucumber Soda

Nguyên liệu:

Siro Dưa Chuột: 10ml

Siro Kiwi: 20ml

Nước cốt chanh: 20ml

Soda: 150ml

Đá: 2 xúc

Cách thực hiện:

Cho lần lượt các nguyên liệu siro dưa chuột, Siro Kiwi, nước cốt chanh vào ly. Sau đó, rót soda lên trên, trang trí bằng hai lát dưa chuột và thưởng thức.

Trà dưa

Nguyên liệu:

Siro dưa chuột: 30ml

Trà xanh: 150ml

Đá

Cách thực hiện:

Cho lần lượt các nguyên liệu Siro dưa chuột, trà xanh, đá, khuấy đều và thưởng thức.

Với ba công thức pha chế trên hy vọng có thể giúp cho bạn có thêm những ý tưởng sáng tạo trong pha chế đồ uống nhà mình. Đặc biệt với các vị siro Monin khác nhau khi kết hợp chúng lại sẽ tạo ra những ly đồ uống trên cả tuyệt vời đấy.

khoiminhtrade.com