Siro Monin Dưa Hấu 700ml - Monin Watermelon Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Giải Nhiệt Cùng Những Ly Đồ Uống Từ Siro Monin Dưa Hấu 700ml

Dù bạn đang kinh doanh đồ uống với bất kỳ hình thức nào thì cũng không thể thiếu đi nguyên liệu pha chế đồ uống là dưa hấu. Đặc biệt vào những dịp lễ và mùa đông Siro Monin Dưa Hấu 700ml lên ngôi bởi hương vị của nó đem lại hoàn toàn tự nhiên gần với hoa quả tươi.

Siro Monin Dưa Hấu 700ml - Mang hương vị tươi mát cho những ly đồ uống

Dưa hấu là một trong thức hoa quả được ưa thích bởi người dân Việt bởi độ phổ biến của chúng và những hương vị ngọt ngào từ trái dưa hấu mọng nước đem lại. Nếu ngay thời tiết mùa hè bạn được thưởng thức một ly soda vị dưa hấu thì thật là tuyệt vời xua tan đi bao mệt mỏi sau một ngày dài.

Tất cả hương vị được đưa vào chai Siro Monin Dưa Hấu như một bản sao hoàn hảo của trái cây tươi. Màu đỏ bắt mắt cùng hương thơm quyến rũ đặc biệt khi kết hợp với các vị siro Monin khác thì thật là độc đáo.

Hầu như các Bartender hay Barista đều lựa chọn Siro Monin khi mới vào nghề bởi hương vị được đánh giá thơm ngon tự nhiên, khả năng ứng dụng cao trong các đồ uống trà, trà sữa, cà phê, soda, cocktail, mocktail,... để cho ra những ly đồ uống thơm ngon đảm bảo chất lượng.

Hãy MUA NGAY siro Monin Dưa Hấu về quầy pha chế nhà mình để có những ly đồ uống tuyệt vời nhé.

khoiminhtrade.com