Siro Monin Chuối 700ml - Monin Banana Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Chuối Hương Vị Hoàn Hảo Cho Ly Đồ Uống Từ Siro Monin Chuối 700ml

Bạn có thể thưởng thức vị chuối ngay trong những ly đồ uống tại bất cứ thời điểm nào trong năm với Siro Monin Chuối 700ml.

Cùng khám phá Siro Monin

SYRUP MONIN BANANA (CHUỐI) 700ML | Lazada.vn

Với bất cứ ai trong pha chế dù là người mới học hay là những pha chế chuyên nghiệp thì siro là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi cốc đồ uống. Với siro Monin cũng vậy được biết đến với độ phổ biến tại khắp các mô hình kinh doanh đồ uống ở Việt Nam với hương vị được yêu thích và được người dùng cảm nhận mang đậm đà hương vị thiên nhiên.

Hơn 100 năm có mặt trên thị trường không chỉ là ở Pháp tính đến này sản phẩm này được đi tới hơn 130 quốc gia khác nhau. Từ các hương vị cổ điển đến độc lạ siro Monin khẳng định chất lượng sản phẩm của ly đồ uống hoàn toàn thơm ngon với màu sắc bắt mắt.

Siro Monin Chuối  700ml – Đánh thức mọi giác quan

Sirô Chuối hiệu MONIN - chai 70CL - thucphamplaza.com

Chuối được sử dụng và trồng phổ biến tại Việt Nam với hương vị tươi ngon bổ dưỡng là thức quả chứa nhiều công dụng như chữa bệnh, giảm cân, làm đẹp. Ngay tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể sử dụng nước uống từ chuối trong những chai siro Monin với chất lượng hoàn hảo. Chúng được xem như là bản sao hoàn hảo thứ thiệt của những trái chuối tươi.

Siro Monin Chuối được sử dụng nhiều trong những ly đồ uống như cocktail, đá xay là gia tang hương vị cho những ly trà, cà phê. Ngoài ra khi kết hợp chuối với xoài, táo xanh hay một số vị khác sẽ cho ra một ly đồ uống ngon độc lạ đó.

khoiminhtrade.com