Siro Monin Anh Đào 700ml - Monin Cherry Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Tươi Mới Ngọt Mát Từ Siro Monin Anh Đào 700ml

Không phải chờ đợi vào vụ của Cherry nữa với những chai siro Monin Anh Đào 700ml bạn có thể thưởng thức chúng ngay bất kỳ thời điểm nào trong năm. Mang hương vị ngọt ngào cùng màu đỏ tươi mới làm cho ly đồ uống của bạn trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Siro Monin Anh Đào 700ml

Như chính với tên gọi của nó Siro Monin Anh Đào 700ml mang hương vị của những trái anh đào chín đỏ mọng, với vị chua chua ngọt ngọt lạ lẫm làm cho ly đồ uống của bạn vừa có sắc vừa có vị.

Được trồng chủ yếu ở các nước Châu Mỹ và Châu Âu khu vực ôn đới với mùa thu hoạch chính là vụ hè. Những bông hoa mọc thành từng cụm, chùm đến khi thu hoạch nhìn thấy những trái cây chín đỏ mọng mọc thành từng chùm thật là hấp dẫn.

Đồng thời đây cũng là một loại quả có màu sắc đỏ, hình trái tim, được rất nhiều người ưu ái và chọn làm vật biểu trưng cho tình yêu. Hay sử dụng chúng như những món quà tặng người thân trong gia đình thì đây quả thực là những món quà ý nghĩa.

Với hàm lượng Vitamin A, C cao nhiều chất sơ, chất sắt tốt cho cơ thể và đặc biệt không có chất béo, bổ sung chất khoáng cần thiết cho cơ thể loại quả này được đa phần chị em yêu thích và cho vào menu đồ ăn giữ dáng hiệu quả.

Thấu hiểu được sự yêu thích của người dùng cho loại quả này. Monin tinh tế chế biến chúng thành siro pha chế dưới dạng chai thủy tinh. Mang giải pháp hoàn hảo thưởng thức hương vị từ trái cây tươi. Những gì tinh túy nhất có trong những chai siro là lời đánh giá từ các chuyên gia lâu năm trong ngành. Thật đơn giản với siro Monin ngay cả khi không đúng mùa cherry phải không nào?

khoiminhtrade.com