Siro Monin Cam Đỏ 700ml - Monin Blood Orange Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Khám Phá Hương Vị Mới Lạ Từ Siro Monin Cam Đỏ 700ml

Cam đỏ là một loại trái cây có hương vị vô cùng hấp dẫn, song không phải ở đâu cũng có loại trái cây này. Hiện nay với sự có mặt của siro Monin Cam Đỏ 700ml thì mọi ly đồ uống đều được pha chế dễ dàng chỉ với vài phút đồng hồ.

Siro Monin – Lựa chọn phổ biến hàng đầu Thế Giới

Hầu hết các hình thức kinh doanh đồ uống nào thì Siro là điều thiết yếu của bất kỳ pha chế. Siro Monin nổi tiếng hàng đầu với hơn 100 năm hình thành và phát triển cho ra đời những hương vị phong phú khác nhau từ cổ điển đến độc lạ làm cho các pha chế tha hồ sáng tạo.

Siro Monin không chỉ dùng để làm nguyên liệu pha chế mà chúng còn được sử dụng như những vật dụng trang trí sang trọng trên quầy. Đồng thời khẳng định chất lượng sản phẩm sử dụng cho quán được đảm bảo an toàn.

Phân phối trên 130 quốc gia nên việc bạn tìm và lựa chọn 1 chai siro Monin bất cứ thời điểm nào đều trở nên dễ dàng.

Đặc điểm của siro Monin Cam Đỏ 700ml

Cam đỏ được phân biệt với cam thường là loại quả có màu đỏ đặc trưng cùng hương vị đậm axit hơn loại cam thông thường. Có nguồn gốc xuất sứ từ Địa Trung Hải và không thường thấy ở nhiều nơi trên Thế Giới, do vậy Monin cho ra mắt siro Cam Đỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng với hương vị tự nhiên gần giống với những trái cam tươi. Siro Monin Cam Đỏ mang hương vị đầy đủ ngọt sâu cùng chút chu, kèm với đó là màu đỏ đặc trưng được gói gọn trong chai siro Monin. Mọi người có thể dễ dàng sử dụng để pha chế cocktail, soda hay đồ uống nóng như trà, cà phê. Hay trong những ly đồ uống smoothie đảm bảo cho bạn cảm giác tuyệt vời khó tả.

khoiminhtrade.com