Siro Monin Bạc Hà Trắng 700ml - Monin Frosted Mint Syrup

185.000₫
Dòng sản phẩm Syrup có tiếng lâu đời, với nhiều hương vị đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu pha chế

Siro Monin Bạc Hà Trắng 700ml - Để Cho Những Ly Đồ Uống Mát Lạnh

Bạc hà là hương vị được yêu thích phổ biến mang lại cảm giác the mát khi thưởng thức. Hãy thưởng thức những ly đồ uống mang hương vị tươi mới từ Siro Monin Bạc Hà Trắng 700ml.

Monin- Thương hiệu hàng đầu sản xuất nguyên liệu pha chế đồ uống

Monin là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Thế Giới với bề giày trên 100 năm hình thành và phát triển. Với các loại siro Monin khác nhau làm cho các Barista và Bartender thi nhau sáng tạo làm nên những ly đồ uống độc đáo khác biệt.

Hiện nay ở Việt Nam Siro Monin là dòng được sử dụng hầu hết tại quán cà phê, trà hay trà sữa thậm trí nhà hàng, khách sạn cũng sử dụng hầu hết dòng này. Hương vị được đánh giá tốt tự nhiên, hương thơm từ trái cây đem lại cho ly đồ uống cảm giác thơm ngon thích thú. Màu sắc và thiết kế bắt mắt phù hợp bày biện quầy pha chế.

Đặc điểm của siro Monin Bạc Hà Trắng 700ml

Không cần phải chờ đợi đến mùa hè để tận hưởng một ly bạc hà mát lạnh và sảng khoái này- Đó là tất cả những gì mà Monin mang lại trong chai Siro Monin Bạc Hà 700ml. Hương vị thanh mát của bạc hà, ngọt ngào từ đường với màu sắc trắng trong bắt mắt trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các Barista và Bartender trong pha chế.

Mang màu trắng tinh khiết nhẹ nhàng nhưng lại ẩn chứa hương vị mát lạnh mạnh mẽ đặc trưng của bạc hà, Siro Monin Bạc Hà hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm giác bất ngờ trong từng nhấp của đồ uống. Chỉ cần thêm một chút hương vị của chúng vào những ly cà phê bạn có cảm giác như đang tận hưởng một ly cà phê với hương vị kẹo cong, mùi thơm phát giác ra mũi như những gì bạn vừa ăn một lá bạc hà tươi mới vậy. Đặc biệt syroup bạc hà sẽ là điểm nhấn độc đáo trong những ly đồ uống đá xay hoặc chocolate đó.

khoiminhtrade.com