Máy khuấy trà milkshake Milate

1.380.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giới thiệu máy khuấy trà milkshake Milate

Được sản xuất bởi công ty Milate chuyên các dòng sản phẩm điện tử gia dụng và các sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực pha chế đồ uống.

Máy lắc trà sữa milkshake Milate MS-1 được sản xuất để khuấy trà sữa, làm trà lắc, làm kem trứng hoặc làm các sản phẩm tuyết xay thay cho công đoạn shake lắc thông thường.

Máy phù hợp với với các quán cà phê, trà sữa, đồ uống quy mô lớn. Sử dụng máy sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với việc shake lắc thông thường.

Đồng thời các sản phẩm sử dụng máy khuấy Milate MS-1 sẽ cho ra chất lượng đồng đều hơn.

Sản phẩm có màu sáng bạc góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn đặc biệt là trong những cửa hàng đồ uống đang theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, sang trọng

Ngoài ra, với chất liệu thép không gỉ không bị oxy hóa, không sinh ra các chất độc hại này chủ cửa hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ uống.

Những ly trà sữa sẽ, đồ uống sẽ không có lẫn những vụn sắt gỉ sét sau khi pha chế.

Với chất liệu thép không gỉ không bị oxy hóa, không sinh ra các chất độc hại này chủ cửa hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ uống. Những ly trà sữa sẽ, đồ uống sẽ không có lẫn những vụn sắt gỉ sét sau khi pha chế.

kích thước Milate
kích thước Milate
kích thước máy lắc milkshake
kích thước máy lắc milkshake

Sản phẩm máy khuấy trà Milkshake Milate sẽ giúp công việc đánh sữa, đánh kem…của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với 2 tốc độ lựa chọn. Thêm vào đó, máy được thiết kế dễ dàng vệ sinh, tiết kiệm thời gian sau khi sử dụng.

vật liệu máy lắc trà Milate
vật liệu máy lắc trà Milate

Có thể dùng để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng nguyên liệu có trong thùng.

Thùng đựng được làm bằng inox rất dễ vệ sinh và an toàn trong sản xuất thực phẩm. Máy chạy êm,có thể xoay được 2 chiều và không bị sánh chất lỏng ra khỏi thùng khi đang vận hành.

Với thiết kế thông minh, bạn vừa dễ dàng sử dụng, vừa dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

khoiminhtrade.com