MÁY IN NHIỆT iPOS iTP5

1.950.000₫
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 140 (Ngang) x 200 (Sâu) x 150 (Cao)
  • Tốc độ: 250mm/s
  • Khổ giấy: 80mm cảm nhiệt
  • Độ bền đầu in: 100km
  • Cắt giấy: Tự động cắt giấy
  • Cổng kết nối: 3 cổng (USB – LAN – COM)
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Bảo hành 18 tháng cho máy in, 12 tháng cho đầu in với Adapter

 

Lưu ý khi sử dụng giấy in:

– Bọc bạc, bảo quản nơi khô ráo

– Dùng giấy chính hãng để đảm bảo tuổi thọ máy in

– Giấy in khổ tiêu chuẩn: 80mm

– Đường kính cuộn tối đa: 80mm

GIỚI THIỆU MÁY IN NHIỆT IPOS iTP5

Là dòng máy in phổ thông và được dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Máy được nhiều người lựa chọn bởi: tốc độ in nhanh, thao tác đơn giản, tính ổn định và độ tương thích cao của nó. Tính tương thích cao ở đây chính là trình điều khiển dễ dàng cài đặt với mọi hệ điều hành, tìm kiếm dễ dàng trên hệ thống mạng internet. Các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm setup cho hệ thống tính tiền khuyên dùng Máy in nhiệt iPOS iTP5 vì những ưu điểm trên.

Trên thực tế Máy in nhiệt iPOS iTP5 chiếm một thị phần đáng kể bởi gì giá thành của nó so với chất lượng cùng dòng phổ thông thì đúng là giá tốt chất lượng cao. Nếu bạn quyết định lựa chọn gói đầu tư với chi phí vừa phải, dòng máy phổ thông thì Máy in nhiệt iPOS iTP5 đáng để bạn cân nhắc lựa chọn. Máy in nhiệt iPOS iTP5 được đánh giá là dòng máy in iTP lâu đời nhất và có số lượng dùng nhiều nhất. Kỹ thuật xử lý sự cố cũng dễ dàng hơn vì tính phổ thông của nó.

 

 

Máy in nhiệt iPOS iTP5 sở hữu những ưu điểm vượt trội mà bất cứ người chủ kinh doanh nào cũng cần tới như không cần mực, tốc độ in nhanh chóng, in không gây ồn ào, tuổi thọ máy cao và tiết kiệm diện tích. Sản phẩm này phù hợp trong các môi trường nhà hàng, café và shop thời trang, siêu thị.

khoiminhtrade.com